Quà tặng phong thủy có tác dụng gì? Lưu ý khi chọn quà tặng phong thủy

Những nơi để trưng bày đồ phong thủy

Mọi người thường hay tặng quà nhau vào sinh nhật, dịp đặc biệt, lễ, tết,…như hoa, bánh sinh nhật, đồ công nghệ, quần áo,…Tuy nhiên quà tặng phong thủy không phải ai cũng biết và quan tâm. Không một ai trong chúng ta, khi xây không đi xem hướng nhà cửa, xem tuổi xây nhà, xem chi tiết hơn là xem việc sắp xếp đồ đạt như thế nào cho hợp lý. Tương tự như tặng quà theo phong thủy tức là chúng ta tặng những món đồ vật phù hợp với gia chủ, phù hợp về màu sắc cũng như hình dáng và bản chất của món đồ, sẽ đem lại nhiều phúc lợi làm ăn tấn tới và bình an trong cuộc sống. Đặc sản Nam Định sẽ giúp bạn tìm hiểu tại sao nên tặng qùa phong thủy và nơi bán quà phong thủy uy tín tại Hà Nội!

Quà tặng phong thủy có tác dụng gì?

Mỗi món quà tặng phong thủy đều có tác dụng riêng của nó.

 • Đem đến nhiều thuận lợi và may mắn cho người nhận được.
 • Sinh ra vượng khí và xua đuổi đi tai họa.
 • Đem đến bình an và tâm trí minh mẫn bởi
 • Cải biến vận mệnh con người.

Những lưu ý khi khi chọn quà tặng phong thủy cao cấp

Những lưu ý khi khi chọn quà tặng phong thủy cao cấp

 •  Ý nghĩa của món quà: Các đồ dùng phong thủy đều thể hiện điểm lành, điều tốt đẹp, nhưng ứng với mỗi hoàn cảnh thì chúng lại có tác dụng khác nhau. Như con cá chép hóa rồng  biểu tượng con đường thi cử đỗ đạt hanh thông. Hoa mẫu đơn biểu thị cho sự quý phái, và cầu chúc cho cuộc sống vợ chồng viên mãn. Vì vậy, trước khi lựa chọn quà tặng phong thủy cao cấp, người tặng cần tìm hiểu kỹ những ý nghĩa của vật phẩm.
 • Chất liệu: Với 2 từ cao cấp đã thể hiện chất liệu làm lên sản phẩm cao cấp phải chất lượng, phù hợp với màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm.  Ví dụ như các hoàng đế thời xưa họ thường mặc quần áo được dệt từ tơ tằm, thường dân thì mặc quần áo bằng sợi đay hay vải bình thường.
 • Giá trị thẩm mỹ: Bạn đã bao giờ nghĩ tặng 1 món quà phong thủy rất ý nghĩa để người đó mang theo xe oto để câù bình an và may mắn, nhưng món quà không được đẹp mắt, làm cho người dc nhận quà, không dám bỏ ra dùng, sợ bị trê cười, giá trị của món quà này không được như mon muốn của người tặng. Món quà nào cũng cần thẩm mỹ, quà tặng cao cấp còn cần thẩm mỹ hơn. Mỗi món quà này,  phải được chế tác tỉ mỉ, công phu, bắt mắt và được gói bọc trông hộp quà cao cấp.
 • Tránh tặng các vật sắc nhọn: Lưu ý không được tặng những vật như dao, kiếm, nĩa dù có luồng khí xấu.
 • Độ độc đáo của món quà: Đã là một món quà, thì chắc chắn mang đi tặng người khác và cho người đó vui lòng. Qùa cao cấp là để phù hợp cho sếp, doanh nghiệp , phù hợp với vị trí và địa vị xã hội của họ. Tuy nhiên dù món quà đó có cao cấp hợp mệnh của sếp nhưng 20 người nhân viên đều tặng 1 thứ duy nhất thì sếp không biết nhận của ai và từ chối ai. Một món quà độc, lạ, cao cấp lại phù hợp phong thủy của sếp thì ông sếp nào cũng không dám từ chối.

>> Tham khảo:

Những nơi để trưng bày đồ phong thủy

Những nơi để trưng bày đồ phong thủy

 • Phòng khách trong nhà: Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, ngoài việc chú trọng về thiết kế, gia chủ còn cần phải nắm rõ các đồ phong thủy trang trí phòng khách, mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
 • Phòng ngủ nhà của bạn: Có nhiều đôi vợ chồng lấy nhau hơn 1 năm trời mà chưa có con, dắt nhau đi thăm khám bác sỹ, vợ chồng khỏe mạnh bình thường. Sau thời gian tìm hiểu, do phòng ngủ để quá nhiều vật dụng làm dương khí bị suy giảm nên không thể thụ tinh được. Chính vì thế, vật dụng trang trí và trưng bày phong thủy trong phòng ngủ qua trọng không kém.
 • Phòng làm việc: Cũng giống như phong thủy trong nhà, phong thủy trong phòng làm việc vừa để trang trí thiết kế phòng làm việc hợp lý, vừa mang tài lộc may mắn đến cho cả công ty.
 • Trên xe ô tô: Dùng một vật dụng phong thủy nho nhỏ cho chiếc xe ô tô của bạn, và có biển xe hợp tuổi, màu xe hợp mệnh, không những mang lại may mắn trong cuộc việc cho bạn mà không gặp những xui xẻo khi đi xe như va đập xe, tôn xe,…

Những quà tặng phong thủy phổ biến.Tại sao phải mua vật phẩm phong thủy uy tín?

Những quà tặng phong thủy phổ biến.Tại sao phải mua vật phẩm phong thủy uy tín?

Quà tặng phong thủy hiện nay có rất nhiều, đa dạng và phong phú để bạn lựa chọn, mang một ý nghĩa đặc trưng riêng. Một vài món quà tặng phong thủy phổ biến như: bật lửa, những vật dụng có hình rồng, gạt tàn để bàn,…đa số những món quà này đều đem lại may mắn cho người được nhận chúng.

Bạn nên mua quà tặng phong thủy ở những nơi uy tín và đảm bảo đó là hàng thật, vì chẳng có tác dụng và ý nghĩa gì nữa nếu nó là hàng giả. Khi tặng bạn cũng nên tư vấn cho người được nhận việc bố trí sắp xếp món quà đó ở đâu sao cho phù hợp nhất vì quà tặng phong thủy cũng phải đặt ở nơi phong thủy thích hợp để đem lại hiệu quả cao nhất. Có thể ai đó sẽ nói với bạn rằng quà tặng phong thủy là những món đồ mê tín dị đoan có yếu tố tâm linh. Tuy nhiên thật sự không phải vậy, bản thân của những món đồ phong thủy đã mang yếu tố tự nhiên chỉ cần bạn chọn đúng, đặt đúng những món đồ ấy sao cho hài hòa với những yếu tố xung quanh mình thì nó sẽ đem lại cho bạn nhiều nhuận khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *