6 đồ vật tuyệt đối không dùng quà tặng phong thủy

6 đồ vật tuyệt đối không dùng quà tặng phong thủy

Kể cả những món quà tặng bình thượng, lẫn quà tặng phong thủy, có một số lọai đặc biệt chúng ta không nên dùng làm quà tặng. Hôm nay, đặc sản Nam Định có một bài viết phân tích về những món quà tặng phong thủy không đẹp phép tặng người khác như sau:

1.Ví tiền rỗng không dùng quà tặng phong thủy

Ví là vật dụng để con người đựng tiền, điện thoại, ngoài ra còn là một phụ kiện thời trang thể hiện phong cách của những quý bà, quý ông đam mê thời trang. Dù đi đâu thì cả nam lẫn nữ giới đều phải mang bóp đi bên người. Nên chiếc ví đã trở thành một món quà tặng thông dụng nhất trong các dịp sinh nhật, 20/10,…

Theo phong thủy, không nên để ví rỗng, không có tiền, biểu hiện cho sự nghèo đó. Nên bạn có ý định tặng ví một ai đó, hãy đặt vào trong vài tờ tiền để lấy may.

2.Những đồ vật sắc nhọn

Dao, kéo,.. là những đồ vật sắc nhọn, trong tặng qùa lẫn trong quà tặng phong thuỷ tuyệt đối không được phép tặng. Vì nó như một sự cắt đứt mối quan hệ giữa bạn và người khác,nó mang theo một lượng sát khí nhất định, nên sẽ gặp điều xui xẻo.

3.Hoa hồng có gai không dùng quà tặng phong thủy

Hoa hồng có gai không dùng quà tặng phong thủy

Hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu, nên trong ngày lễ tình yêu, nó được dùng làm quà tặng kèm với socola để thể hiện tình yêu của bạn. Tuy nhiên, theo phong thủy, hoa hồng lại có gai ở trên thân cây, giống như tạo sự chông gai trong cuộc sống. Đây là kiến thức chưa chắc mọi người đã biết.

4.Đồng hồ không dùng quà tặng phong thủy

Chiếc đồng hồ là một vật để đếm thời gian, ai cũng có một chiếc để biết được thời gian trong ngày và được dùng làm quà tặng phổ biến trong các dịp lễ, đặc biệt,.. Nhưng ít tai trong chúng ta biết được chính là vật đếm thời gian nên nó còn mang ý nghĩa thời gian trôi nhanh. Như những người trẻ tuổi, thời gian thanh xuân còn tươi đẹp ở  phía trước, nhưng với những người già người lớn tuổi họ trân trọng từng phút giây ở bên gia đình và con cháu. Lưu ý, không nên tặng đồng hồ cho người lớn tuổi chẳng khác nào chúng ta mong họ nhanh chết.

5.Giày dép

Giày dép

Ai trong chúng ta cũng cần đi giày dép hàng ngày. Chính vì sự tiện lợi, nhu cầu không thể thiếu mỗi ngày, nên mọi người thường tặng nhau những đôi giày, đôi dép cho bạn bè, người thân. Theo phong thủy tặng giày dép cho người nhận như một phương tiện để họ chạy khỏi người nhận, giày dép có ý nghĩa tượng trưng cho tiếng thở dài, mang lại ko may mắn. Nên chỉ nên tặng giày cho em trai, con trai, cháu của mình, không được tặng người yêu, đồng nghiệp hay sếp của mình.

6.Khăn tay

Chiếc khăn tay dùng để lau nước mắt, mồ hôi nên nó còn mang ý nghiã tượng trưng cho sự vất vả, buồn tủi. Các bạn lưu ý, không nên tặng khăn tay cho người thân, dù nó đẹp và tiện lợi.

Để thể hiện tấm lòng thành mà không để người nhận hiểu nhầm, bạn nên tham khảo những món quà tuyệt đối không được làm quà tặng phong thủy nêu trên. Tại đặc sản Nam Định có bộ sản phẩm trà shan tuyết Hà Giang như: bạch trà shan tuyết, trà xanh shan tuyết, hồng trà shan tuyết, trà phổ nhĩ,… tất cả các sản phẩm từ trà được chế biến từ trà shan tuyết Hà Giang. Mua sản phẩm của chúng tôi khách hàng không sợ không phù hợp phong thủy mà lại tốt cho sức khỏe và nhất là giúp tỉnh táo để làm việc.

Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc, khách hàng chỉ cần để lại số điện thoại và địa chỉ, đợi sau 3-7 ngày, sản phẩm sẽ ship đến tận tay khách hàng. Lưu ý, do làm thủ công nên giá phải chăng và lợi nhuận không nhiều nên mong khách hàng ủng hộ và không bùng ship.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *