Hiển thị 1–20 của 25 kết quả

Nơi bán củ đinh lăng điêu khắc hình nghệ thuật giá rẻ chuẩn trồng Hải Hậu

Rượu đinh lăng điêu khắc hình là một tác phẩm trang trí đẹp mắt và thuốc ngâm rượu tốt cho sức khoẻ và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, mang tài lộc và sức khỏe đến cho gia chủ. Vì thế, đinh lăng khắc hình được mọi người mua về làm quà tặng, biếu trang trí trong phòng khách trong nhà. Tại đặc sản Nam Định chúng tôi đinh lăng khắc hình nghệ thuật thường có hình dạng như Bộ tam đa (phúc, lộc, thọ), Quan Vũ, đinh lăng hoa điêu khắc, đinh lăng phúc lộc thọ, cóc ngậm tiền, 12 con giáp, Ông tiên, Rắn, Rồng, Cá chép hóa Rồng, Long ly Quy Phượng, … mời các bạn tham khảo và đặt hàng.

Nội dung rút gọn:

1.Giá bán đinh lăng điêu khắc

2. Tham khảo những mẫu đinh lăng điêu khắc hình phong thủy tại Đặc sản Nam Định

3. Quy trình chế tác đinh lăng khắc hình nghệ thuật tại Đặc sản Nam Định

4. Quy trình mua hàng tại đặc sản Nam Định

5. Mua đinh lăng điêu khắc giá rẻ ở đâu?

1.Giá bán đinh lăng điêu khắc

Đinh lăng điêu khắc bể cá chép hóa rồng (không rượu)

Nhiều khách hàng thường thắc mắc giá rượu sâm đinh lăng hay bình rượu đinh lăng giá bao nhiêu? Tại đặc sản Nam Định, chúng tôi bán 2 loại củ đinh lăng được điêu khắc hình dáng nghệ thuâtj và củ đinh lăng nguyên củ + bình đinh lăng điêu khắc ( 5, 7, 12, 19l ) và không có rượu bên trong

Với đinh lăng nguyên củ:

 • Bình 5l loại nguyên củ + chưa rượu: giá 300.000 VND/1 bình
 • Bình 7l loại nguyên củ + chưa rượu: giá 400.000 VND/1 bình
 • Bình 12l loại nguyên củ + chưa rượu: giá 600.000 VND/1 bình
 • Bình 19l loại nguyên củ + chưa rượu: giá 600.000 VND/1 bình

Với đinh lăng được điêu khắc nghệ thuật thì giá bình rượu đinh lăng điêu khắc + kích thước các loại bình, củ trong bình đinh lăng nặng bao nhiêu, mời các bạn tham khảo

DUNG TÍCH BÌNH(lít) KÍCH THƯỚC BÌNH(Chiều cao x chiều rộng ) TRỌNG LƯỢNG CỦ ĐINH LĂNG(KG) GIÁ BÁN(VND)
Bình eo 7 lít 55 cm x 18 cm 1 600.000
Bình trụ 12 lít 53 cm x 17 cm 2 800.000
Bình trụ 19 lít 56 cm x 22 cm 3 1.000.000

Đinh lăng có tuổi đời từ 3 – 7 năm tuổi nên rễ củ đinh lăng có hàm lượng dược rượu cao và rễ dài, củ to đẹp, nên dễ dàng điêu khắc cho ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt nhất và chất lượng, tốt cho sức khỏe.

2. Tham khảo những mẫu đinh lăng điêu khắc hình phong thủy tại Đặc sản Nam Định

Rượu đinh lăng điêu khắc 12 con giáp

Đinh lăng điêu khắc 12 con giáp + Bình (7, 12, 19l) (không rượu)

Theo phong tục của Việt Nam và Trung Hoa, trong 12 con giáp thì mỗi con ứng với một năm và nó sẽ tượng trưng cho tính cách hoặc công việc trong tương lai của người đó. Nên sản phẩm rượu đinh lăng điêu khắc 12 con giáp + Bình (7, 12, 19l) (không rượu) được khách hàng ưu thích, mua về trưng bày gia đình mình, vừa đẹp mắt, bổ cho sức khỏe lại có ý nghĩa cầu may mắn, tài lộc cho 1 năm mới thuận lợi

Đinh lăng điêu khắc Bộ Tam Đa – Phúc Lộc Thọ

Bộ Tam Đa – Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ ( Phúc – Phước, sự thịnh vượng – Lộc, và tuổi thọ  – Thọ, luôn được đặt cạnh nhau, không bao giờ tách rời và theo thứ tự cụ thể: ông Phúc với tất cả nguồn năng lượng phước lành và may mắn; Ở giữa là ông Lộc với niềm tin về sự thành công và tài chính ổn định; Bên trái luôn là ông Thọ, mỉm cười và ban tặng những món quà của tuổi thọ và cuộc sống yên bình. Với biểu tượng này, Đặc sản Nam Định đã cho ra bộ điêu khắc rượu đinh lăng phúc lộc thọ để khách hàng trưng bày trang trí tại phòng khách, vừa trang trí và mang may mắn, tốt lành, tài lộc, tuổi thọ đến cho gia đình bạn.

Đinh lăng điêu khắc Bộ Tứ quý -Tùng Cúc Trúc Mai

Tùng – Cúc – Trúc – Mai thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông: Cây tùng trong phong thủy là ca ngợi phẩm chất của người quân tử; Hoa cúc biểu tượng sự trường thọ, phúc lộc dồi dào; Cây trúc biểu hiện cho người quân tử với ý chí quật cường; Hoa mai biểu tượng cho sự hiển vinh, nụ hoa nẩy lộc đón xuân đem đến tài lộc, tình cảm và sự giàu sang, sung túc. Mượn biểu tượng này, đặc sản Nam Định đã cho ra bộ sản phẩm điêu khắc Bộ Tứ quý -Tùng Cúc Trúc Mai để khách hàng làm quà tặng sếp, người thân hoặc trưng bày trong nhà vừa đẹp mắt lại mang ý nghĩa.

Đinh lăng điêu khắc Cá chép hóa rồng

Cá Chép cũng là linh vật phong thủy chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ, Hoa Sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ. Ngoài ra, cá chép hóa rồng biểu trưng cho ý chí vượt khó, thay đổi số phận, biểu tượng may mắn, sự đổi mới, phát triển mạnh mẽ, tăng tiến công danh. Sự kết hợp của hoa sen và cá chép trong 1 bình điêu khắc cá chép mang ý nghĩa sự dư giả liên hồi, quanh năm đủ đầy nên cũng được nhiều khách hàng lựa chọn trưng bày trang trí tại phòng khách gia đình.

Đinh lăng điêu khắc cặp Hàn Rồng – Thần Tài

Đinh lăng điêu khắc cặp Hàn Rồng - Thần Tài (không rượu)

Bộ sản phẩm điêu khắc cặp Hàn Rồng – Thần Tài + Bình (7, 12, 19l) (không rượu) được rất nhiều khách hàng đặt hàng về làm quà tặng ngày tết. Khách hàng vui lòng để lại thông tin để chúng tôi tư vấn và báo giá

Đinh lăng điêu khắc Đôi én đậu cành mai

Đinh lăng điêu khắc Đôi én đậu cành mai + Bình (7, 12, 19l) (không rượu)

En đã trở thành một loài vật mang ngụ ý may mắn trong tâm trí mọi người, tượng trưng cho mùa xuân, được ví với tình yêu, cây mai có thân thẳng tượng trưng cho sự bất khuất và ý trí kiên cường. Mẫu điêu khắc Đôi én đậu cành mai  được nhiều khách hàng lựa chọn mua mỗi dịp chuẩn bị tết đến xuân về hoặc mua từ đầu năm để đến cuối năm đón Tết dùng mời khách quý đến nhà.

Đinh lăng điêu khắc hoa mai

Đinh lăng điêu khắc hoa mai + Bình (7, 12,19l) (không rượu)

Bộ sản phẩm điêu khắc hoa mai + Bình (7, 12, 19l) (không rượu) nổi bật với nhưng bông hoa đang khoe sắc trong bình rượu, được rất nhiều khách hàng đặt hàng về làm quà tặng ngày tết. Khách hàng vui lòng để lại thông tin để chúng tôi tư vấn và báo giá

Đinh lăng điêu khắc Long Phụng

Rồng và phượng hoàng nằm trong bộ Tứ linh gồm: Long, Lân, Quy, Phụng hể hiện ý nghĩa hạnh phúc của tình duyên đôi lứa, hôn nhân viên mãn, sự may mắn và thịnh vượng về công danh, tài lộc dồi dào…nên cặp điêu khắc Long Phụng này được rất nhiều khách hàng đặt trưng bày ở phòng khách

Đinh lăng điêu khắc Nàng tiên cá

Mẫu điêu khắc Nàng tiên cá + Bình (7, 12, 19l) (không rượu) này với hình ảnh rất độc đáo và ấn tượng, cũng rất được nhiều gia đình lựa chọn mua về trưng bày trong phòng khách nhà mình. Tại cơ sở chúng tôi nhận làm tất cả những hình ảnh khác do khách hàng yêu cầu, tuy nhiên giá sẽ cao hơn chút, do mất nhiều thời gian để điêu khắc hơn so với những mẫu có sẵn.

Đinh lăng điêu khắc Ông bà bên nhau

Đinh lăng điêu khắc Ông bà bên nhau + Bình (7, 12, 19l) (không rượu)

Mẫu điêu khắc Ông bà bên nhau ô tả hình ảnh ông đang ôm và hôn nhẹ lên má của bà, bên cạnh là chú chó nhỏ, bà thì ngượng ngừng nở nụ cười hạnh phúc. Đây là một khung cảnh hạnh phúc mà bao gia đình đều ao ước, vì thế đặc sản Nam Định đã mượn hình ảnh này để làm lên tác phẩm này, mong muốn tất cả mọi gia đình đều hạnh phúc, khỏe mạnh, răng long đầu bạc.

Đinh lăng điêu khắc Phật Di lặc

Phật Di Lặc hay còn ông Phỗng hoặc ông Bụng Phệ đã trở nên quen thuộc và cuộc sống của người dân Việt Nam ý nghĩa no đủ, hoan hỷ và may mắn, sự hài hòa, niềm vui vô tư lự, biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng ,.. nên được dùng trấn trạch phong thủy và trang trí nhà cửa. Với ý nghĩa này, đặc sản Nam Định đã cho ra mẫu điêu khắc Phật Di lặc + Bình (7, 12, 19l) (không rượu) vừa đẹp, tốt cho sức khỏe, trang trí và mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Bình rượu đinh lăng điêu khắc Thần tài phát lộc

Đinh lăng điêu khắc Thần tài phát lộc +Bình (7, 12, 19l) (không rượu)

Biểu tượng Thần Tài mang đến nhiều phước lành, may mắn cho gia chủ nên chúng tôi đã thiết kế ra mẫu đinh lăng được điêu khắc Thần tài phát lộc vùa để trang trí và mang lại tài lộc, may mắn đến cho khách hàng của mình trên khắp cả nước

Rượu đinh lăng điêu khắc Tứ Linh (Long Lân Quy Phụng)

Đinh lăng điêu khắc Tứ Linh (Long Lân Quy Phụng)+Bình (7, 12, 19l) (không rượu)
Bình 12 lít

Tứ linh bao gồm Long – Lân (Ly) – Quy – Phụng (Phượng) là bốn linh vật có sức mạnh phi thường tượng trưng cho trời đất, bắt nguồn từ tứ linh thần: Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước, đại diện cho 4 nguyên tố chính của trời đất nước, lửa, đất và gió. Trang trí biểu tượng 4 con linh vaath này sẽ đem đến sự sang trọng và ấm áp cho ngôi nhà mà còn giúp trấn trạch, ngăn chặn tà khí xâm nhập và mang đến may mắn, bình an cho gia đình. Nên mẫu điêu khắc Tứ Linh (Long Lân Quy Phụng) này rất được nhiều khách hàng thích mua về làm quà tặng cho sếp, bạn bè, người thân.

Đinh lăng điêu khắc ngâm rượu độc lạ

Đinh lăng điêu khắc độc lạ + Bình (7, 12,19l) (không rượu)

Bộ sản phẩm điêu khắc độc lạ + Bình (7, 12, 19l) (không rượu) với hình đôi dép tổ ong, điêu khắc ông bụt, quan công, gà tài lộc, cóc ngậm tiền nổi bật được rất nhiều khách hàng đặt hàng về làm quà tặng ngày tết.

3. Quy trình chế tác đinh lăng khắc hình nghệ thuật tại Đặc sản Nam Định

Cách điêu khắc củ đinh lăng nghệ thuật như sau:

Chọn củ đinh lăng:

Chúng tôi chọn những củ to và rễ dài, tuổi đời trên 3 năm tuổi và cân nặng trên 3kg, gốc to để dễ dàng chế tác ra những tác phẩm đặc biệt như rồng, rắn, phượng,.. Sau đó rửa sạch sẽ bằng vòi xịt áp suất cao, không còn đất cát bám bẩn trên củ.

Chọn bình ngâm rượu:

Thường có 3 loại bình đựng để ngâm rượu đinh lăng: bình dạng trụ, bình dạng bể và bình hình thon uốn lượn đầu. Bạn có thể chọn bình của Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, tùy theo sở thích và túi tiền. Thường bình của Trung Quốc có giá thành rẻ nhất.

Khắc củ để ra thành phẩm:

Sau khi chọn củ phù hợp người thợ sẽ tiến hành khắc tỷ mỷ để tạo ra tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. Do củ đinh lăng mềm khác hẳn gỗ nên đòi hỏi người thợ có tây nghề cao không sẽ hỏng củ ngay.

 • Từ củ đinh lăng đơn thuần, qua bàn tay người thợ điêu khắc đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sản phẩm nào cũng sắc nét với kích thước to, nhỏ tùy vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng
 • Củ đinh lăng phát triển tự do, rất giòn, dễ gẫy, nên phải thật khéo léo trong quá trình tạo hình, vào bình. Củ để điêu khắc phải là đinh lăng nếp, lá nhỏ, rễ thơm, càng lâu năm càng tốt
 • Nguyên tắc chế tác là tôn trọng tối đa hình dáng tự nhiên của củ đinh lăng, có như vậy tác phẩm mới mềm mại và “có hồn”. Người thợ sẽ dựa theo dáng củ để định hình, sáng tạo tác phẩm.
 • Chủ đề ý tưởng thường là các nhân vật, tích truyện cổ điển truyền thống như linh vật, tứ quý… Nếu củ có bộ rễ nhỏ nhưng dài, đều sẽ được dành để chạm trổ thành hình long, phượng, cá chép, 12 con giáp…; củ có bộ rễ to, mập mạp sẽ được chọn để tạo hình quan Thần tài, tam đa Phúc, Lộc, Thọ… Đối với những tích truyện cần nhiều chi tiết như “Bát tiên quá hải”, “Long phượng sum vầy”, “Vinh quy bái tổ”… người thợ sẽ chọn củ đinh lăng phù hợp cho đục chạm từng chi tiết, sau đó dùng đinh tre ghép lại để tạo nên hoạt cảnh lớn.
 • Khác với chạm khắc gỗ, điêu khắc củ đinh lăng cần 2 yếu tố đó là kỹ thuật tạo hình ngay khi củ còn tươi để giữ nguyên dược tính của nó trước khi ngâm rượu và vào bình sao cho khéo để không bị gẫy.
 • Thông thường, một tác phẩm điêu khắc củ đinh lăng chỉ mất vài giờ, những tác phẩm phức tạp cần chỉnh sửa nhiều có khi phải mất vài ngày mới xong, phải kết hợp hai, ba người cùng làm để đảm bảo hoàn thiện tác phẩm khi củ còn tươi.

Nguồn tham khảo bài báo: http://baonamdinh.com.vn/channel/5092/202010/doc-dao-dieu-khac-cu-dinh-lang-2540493/

Cho vào bình:

Sau khi khắc xong để ráo củ mới cho vào bình đựng: yêu cầu thật cẩn thẩn tránh làm gãy ảnh huởng đến tính thẩm mỹ. Thường thì phần rễ sẽ được cố định vào trong đến phần rễ phụ và lắp ghép để cố định củ và tạo nên 1 tác phẩm thẩm mỹ đẹp mắt nhất.

Ngâm rượu đinh lăng:

Nên dùng rượu trên 40 độ để ngâm rượu thì rượu sau 1 tháng uống sẽ ngon hơn. Lượng rượu tùy thuộc vào củ và bình.

Mẹo nhỏ: bạn nên cho thêm ít đinh lăng thái lát phơi khô sao vàng hộ thổ để màu rượu vàng đẹp và thơm hơn nếu chỉ có mỗi củ đinh lăng tươi.

4. Quy trình mua hàng tại đặc sản Nam Định

 • Bước 1: Đặt hàng: khách hàng đặt hàng tại website, fanpage facebook, zalo,..
 • Bước 2: Thu hoạch: khi khách hàng đặt hàng, chúng tôi mới bắt đầu đi thu hoạch đinh lăng ngoài vườn về như thế đảm bảo hàng luôn được tươi nhất.
 • Bước 3: Vệ sinh, chế tác: tiến hành vệ sinh củ, xếp vào bình cho đẹp mắt, sau đó đem phơi nắng 1 ngày để khô ráo thì mới tiến hành gửi hàng.
 • Bước 4: Nhận hàng và chuyển hàng.

Nên sau khi đặt hàng khoảng 1 – 2 ngày, Đặc sản Nam Định mới bắt đầu gửi hàng và thời gian vận chuyển khoảng 2 – 4 ngày tùy vào các tỉnh thành, thường các tỉnh miền Bắc sẽ nhận hàng sớm hơn các tỉnh trong Nam.

Lưu ý sau khi nhận hàng, khách hàng nên mua rượu trên 40 độ ngâm là tốt nhất.

5. Mua đinh lăng điêu khắc giá rẻ ở đâu?

Tại sao nên mua củ đinh lăng tươi tại Đặc Sản Nam Định?

Khách hàng tại Hà Nội, tphcm,.. đang muốn tìm chỗ mua đinh lăng khắc hình đảm bảo chất lượng thì hãy chọn ngay đặc sản Nam Định. Sản phẩm đinh lăng do chúng tôi tự sản xuất, chế tác và nguồn đinh lăng trồng tại Hải Hậu đảm bảo chất lượng:

Đinh lăng là cây dược liệu quý, như sâm của Việt Nam, theo nhiều nghiên cứu và báo chí khẳng định, đinh lăng trồng tại Hải Hậu có chất lượng ổn định cao hơn so với nhiều nơi khác và được trồng theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới GACP – WHO đảm bảo an toàn.

 • Traphaco đã tiên phong xây dựng các vùng trồng Đinh lăng sạch tại hai huyện Hải Hậu và Nghĩa Hưng – Nam Định theo chuẩn GACP – WHO ( thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới WHO). Nguồn dược liệu Đinh lăng sạch này đã được Traphaco sử dụng để sản xuất thuốc bổ não Hoạt huyết dưỡng não và sau đó là thuốc bổ não Cebraton. Nguồn : Cây đinh lăng – Dược liệu quý bồi bổ sinh lực và trí lực
 • Sản phẩm Đinh lăng trồng tại hai địa phương trên có chất lượng ổn định hơn hẳn so với các nơi khác.Hải Hậu và Nghĩa Hưng còn là 1 trong 2 huyện của tỉnh Nam Định được Công ty cổ phần Traphaco chọn làm nơi thực hiện dự án “Phát triển dược liệu Đinh lăng theo Hướng dẫn trồng trọt và thu hái cây thuốc theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới GACP – WHO”. Nguồn tham khảo: https://suckhoedoisong.vn/no-luc-phat-trien-ben-vung-vung-trong-dinh-lang-duoc-lieu-tai-viet-nam-16994564.htm

Sản phẩm do nhà chúng tôi tự trồng thu hoạch bán cho khách hàng, và có thu mua lại của người dân trồng trên huyện Hải Hậu, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng

Ngoài ra, quy trình thu hoạch củ đinh lăng tại Đặc sản Nam Định đảm bảo chất lượng: sau khi đào củ về nhà -> sẽ tiến hành dùng máy để rửa sạch cát, đất bẩn trên củ đinh lăng -> sau đó mới đóng hàng gửi đi cho khách hàng trên toàn quốc.

Trường hợp khách hàng mua và đặt hàng online, sau khi kiểm tra củ đinh lăng nếu bị thối hỏng có thể hoàn trả, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho khách hàng. Tuy nhiên đinh lăng là cây dược liệu quý, hàm lượng dược liệu cao, nên có thể để thời gian dài ngoài trời sau khi đào lên mà không bị thối hỏng, không cần phải bảo quản tron tủ lạnh. Nên vấn đề cũ thối sau thời gian dài vận chuyển sẽ không xảy ra nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Do trực tiếp trồng, cây nhà lá vườn và có vùng trồng tại Hải Hậu dồi dào nên giá sản phẩm rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường, khách hàng mua được trực tiếp, không qua trung gian mà đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Hãy liên hệ ngay Đặc sản Nam Định để đặt hàng bình rượu đinh lăngcủ đinh lăng khắc hình, để báo giá tại xưởng, không qua trung gian.